Hoạt động hội - Huyện Cờ Đỏ

Khởi công xây dựng Mái ấm nông dân

Ngày 15/3/2024, Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ tổ chức lễ khởi công xây dựng Mái ấm nông dân cho hộ ông Trần Văn Đông Em, ấp 7, xã Thới Hưng – là chi Hội phó chi Hội nông dân công tác trên 5 năm, đã cống hiến nhiều thành tích cho công tác Hội và phong trào nông dân ở địa phương, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở (ảnh). Đây là công trình chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), Đại hội Đại biểu MTTQVN huyện Cờ Đỏ, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029.
Căn Mái ấm nông dân trị giá 105 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện vận động hỗ trợ 45 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Dự kiến, căn nhà sẽ được thi công trong vòng 40 ngày. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên, giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở để họ yên tâm lao động sản xuất, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Nguyễn Huỳnh Hiếu
Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ