Hoạt động hội- Quận Ô Môn

Hội viên nông dân phường Trường Lạc thực hiện công trình giao thông nông thôn

Tập trung dồn sức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2022, đó là mục tiêu cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương Trường Lạc quyết tâm đạt được trước quý III/2022. Để góp phần sớm thực hiện nhiệm vụ trên, Hội Nông dân phường Trường Lạc đăng ký thực công trình giao thông nông thôn, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022).
Sáng ngày 31/7/2022, Hội Nông dân phường Trường Lạc tổ chức ra quân thực hiện công trình nâng cấp, dặm vá, sửa chữa tuyến đường Rạch Xẻo Đế ở khu vực Tân Thạnh, phường Trường Lạc (ảnh). Công trình có chiều dài 4.000 mét, ngang 3 mét, tổng kinh phí thực hiện gần 7 triệu đồng do vận động nhân dân đóng góp. Bên cạnh đó, Hội còn vận động hội viên đóng góp 120 ngày công lao động, ước tính trị giá tương đương 36 triệu đồng.
Công trình hoàn thành không chỉ tạo điều kiện cho nhân dân đi lại dễ dàng, đặc biệt còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống cách mạng mạnh mẽ cho cán bộ, hội viên nông dân về tinh thần đoàn kết của dân tộc, khơi dậy niềm tự hào, niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm cùng Đảng bộ, chính quyền đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo sức mạnh lan tỏa, đẩy nhanh thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội của địa phường, xứng đáng là phường Văn hóa, Anh hùng.
Nguyễn Thiện Nhân
Chủ tịch Hội Nông dân phường Trường Lạc