Không tổ chức Hội thi “cán bộ Hội giỏi” năm 2022

Đồng chí Nguyễn Vũ Phương, Thành uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, làm việc với Hội Nông dân quận Bình Thuỷ chỉ đạo công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng cuối năm 2022.

Ngày 15/7/2022, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố Cần Thơ ban hành Công văn số 1063-CV/HNDT về việc thống nhất không tổ chức Hội thi “cán bộ Hội giỏi” năm 2022.
Trên cơ sở ý kiến của tập thể Lãnh đạo Hội Nông dân thành phố, thành viên Ban Tổ chức Hội thi, sự đồng thuận của các đồng chí Lãnh đạo Hội Nông dân quận, huyện thuộc thành phố; đồng thời, Hội Nông dân thành phố có tham khảo ý kiến của Hội Nông dân một số tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long về tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội giỏi”, theo đó Hội Nông dân các tỉnh không tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội giỏi” vào năm 2022 (vì đã tổ chức vào năm 2020), Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố quyết định không tổ chức Hội thi “cán bộ Hội giỏi” năm 2022. Khi có chủ trương của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về tổ chức Hội thi “cán bộ Hội giỏi”, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố sẽ thực hiện theo đúng quy định. Hội Nông dân quận, huyện dồn sức hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 vào giữa hoặc cuối quý III, để dành thời gian còn lại chuẩn bị tổ chức Đại hội chi Hội Nông dân nhiệm kỳ 2023-2028.
Trước đó, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố ban hành Kế hoạch số 151-KH/HNDT ngày 10/5/2022 về việc tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội giỏi” năm 2022 dự kiến tổ chức trong tháng 8.

Nguyễn Thị Tú Anh
Hội Nông dân thành phố