Hoạt động hội - Huyện Thới Lai

Trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể “sản phẩm Na Trường Thắng”

Hội Nông dân huyện Thới Lai phối hợp với Hội Nông dân thành phố Cần Thơ vừa tổ chức lễ trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể “sản phẩm Na Trường Thắng” cho Hợp tác xã Thịnh Thắng, xã trường Thắng, huyện Thới Lai (ảnh).
Nhãn hiệu tập thể “sản phẩm Na Trường Thắng” là sản phẩm được chứng nhận nhãn hiệu tập thể thứ 7 của huyện Thới Lai. Đây là điều kiện thuận lợi giúp cho người tiêu dùng hiểu biết thêm về chất lượng sản phẩm Na Trường Thắng. Đồng thời, giúp cho nông dân huyện thới Lai nâng cao nhận thức, tiếp tục giữ gìn và phát triển sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm Na Trường Thắng của địa phương trong thời gian tới. Hiện có 14 thành viên đăng ký tham gia thực hiện nhãn hiệu tập thể sản phẩm Na Trường Thắng.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hoa, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Kinh tế – Xã hội và Quỹ Hỗ trợ nông dân, Hội Nông dân thành phố Cần Thơ, đề nghị Hội Nông dân huyện Thới Lai cùng với các ngành và chính quyền địa phương quan tâm giữ gìn nhãn hiệu sản phẩm; tiếp tục vận động thêm nhiều thành viên tham gia thực hiện nhãn hiệu sản phẩm Na; phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng quảng bá sản phẩm, để sản phẩm Na Trường Thắng của huyện Thới Lai có cơ hội vươn ra thị trường trong nước và quốc tế. Qua đó, góp phần nâng cao giá trị, tạo việc làm và phát triển sản phẩm Na của địa phương ngày càng bền vững.
Nguyễn Quốc Hùng
Hội Nông dân huyện Thới Lai