Hoạt động hội - Huyện Cờ Đỏ

Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ phối hợp tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông

Ngày 1/4/2024, Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ phối hợp với Công An huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền trật tự an toàn giao thông cho hơn 40 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện (ảnh).
Tại hội nghị, các cán bộ, hội viên nông dân đã được quán triệt, phổ biến các quy tắc giao thông đường bộ, đội mũ bảo hiểm đúng theo tiêu chuẩn khi tham gia giao thông bằng xe môtô, xe gắn máy, đặc biệt là vai trò của Hội Nông dân các cấp trong công tác tham gia giữ gìn an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Hội nghị góp phần nâng cao kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện. Từ đó, mỗi hội viên nông dân là những tuyên truyền viên tích cực trong tuyên truyền, vận động người thân và những người xung quanh nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và thực hiện nếp sống văn hóa giao thông, tham gia giao thông an toàn, góp phần kiềm giảm tai nạn giao thông, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.
Nguyễn Huỳnh Hiếu
Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ