Hoạt động hội - Huyện Phong Điền

Hội Nông dân huyện Phong Điền bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội

Hội Nông dân huyện Phong Điền họp bầu đồng chí Trương Nhựt Quang giữ chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023.

Hội Nông dân huyện Phong Điền tổ chức họp Ban Chấp hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023, chiều ngày 5/5/2021. Đến dự có các đồng chí: Trịnh Văn Châu Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Cần Thơ; Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng phòng Nội vụ huyện; Nguyễn Ngọc Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện.
Sau khi thông qua quyết định về công tác nhân sự của Huyện ủy, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Phong Điền đã thực hiện quy trình bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023 đối với đồng chí Trương Nhựt Quang, với số phiếu tán thành đạt tỷ lệ 100%.
Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Trịnh Văn Châu Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Cần Thơ, mong muốn đồng chí Trương Nhựt Quang được bầu vào chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023 tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, đoàn kết cùng tập thể Hội Nông dân huyện đưa công tác Hội và phong trào nông dân ngày một phát triển, góp phần xây dựng quê hương Phong Điền càng giàu đẹp, văn minh.
Tiếp thu tại buổi họp, đồng chí Trương Nhựt Quang, tân Chủ tịch Hội Nông dân huyện, cảm ơn ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trịnh Văn Châu Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Cần Thơ và sự tín nhiệm của cấp ủy, của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện; xin hứa trên cương vị mới, nhiệm vụ mới sẽ cố gắng cùng tập thể, tranh thủ sự lãnh đạo chỉ đạo của Hội cấp trên, của cấp ủy, sự phối hợp với các ngành, các cấp triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân huyện.

Nguyễn Thị Nhính
Hội Nông dân huyện Phong Điền