Hoạt động hội - Huyện Phong Điền

Hội Nông dân xã Giai Xuân phối hợp gói bánh tét tặng thanh niên lên đường nhập ngũ 2024

Sáng ngày 26/2/2024, Hội Nông xã Giai Xuân (huyện Phong Điền) phối hợp với UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã gói bánh tét tặng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 (ảnh).

Hội Nông dân xã có 5 hội viên tham gia hoạt động “Gói bánh tét tặng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024”. Ngoài ra, Hội Nông dân xã còn phối hợp vận động được 55 phần quà và 76 triệu đồng tiền mặt tặng cho mỗi thanh niên 2 triệu đồng để lên đường nhập ngũ, với tổng trị giá 109 triệu đồng. Các hoạt động này tạo được khí thế sôi nổi trước ngày đưa thanh niên lên đường nhập ngũ, tạo động lực giúp các thanh niên vững lòng để lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Thời gian tới, Hội Nông dân xã tiếp tục vận động các mạnh thường quân để có nhiều phần quà hơn nữa để tặng cho các thanh niên lên đường nhập ngũ. Hy vọng món quà này sẽ góp phần cho các Thanh niên xã nhà có thêm động lực và tinh thần hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Trần Quốc Tuấn

Hội Nông dân huyện Phong Điền