Hoạt động hội - Huyện Cờ Đỏ

Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ bầu bổ sung Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018 – 2023

Ngày 27/12/2022, được sự thống nhất của Hội Nông dân thành phố Cần Thơ, Ban tổ chức Huyện ủy, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị bầu bổ sung nhân sự Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023.
Đến dự có đồng chí Hồ Văn Sỹ, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Chí Công, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Chủ trì Hội nghị đồng chí Từ Thanh Hải, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện (ảnh).
Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện đã bầu bổ sung 3 đồng chí: Nguyễn Huỳnh Hiếu, Chuyên viên Hội Nông dân huyện; Trần Thị Kim Khéo, Chủ tịch Hội nông dân xã Thới Hưng; Huỳnh Thanh Dương vào Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023 (số phiếu tín nhiệm lần lượt là 19, 19, 20, đạt 95%).
Nguyễn Huỳnh Hiếu
Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ