Hoạt động hội - Huyện Vĩnh Thạnh

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN VĨNH THẠNH BÀN GIAO MÁI ẤM NÔNG DÂN NĂM 2022

Hội Nông dân huyện Vĩnh Thạnh vừa bàn giao căn nhà Mái ấm nông dân cho gia đình ông Phạm Văn Hoàng, ngụ ấp Phụng Qưới A, thị trấn Thạnh An (ảnh). Đây là công trình chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), Ngày Quốc tế lao động (1/5), Ngày chiến thắng Điện Phủ (7/5), Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm.
Ông Phạm Văn Hoàng là Chi hội trưởng chi Hội nông dân ấp Phụng Qưới A, gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Ngôi nhà được bàn giao có diện tích 58m2 với tổng kinh phí 120 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại của gia đình, người thân giúp đỡ.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần đem lại niềm vui, cho gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khẳng định vai trò của các cấp Hội Nông dân trong việc tham gia giảm nghèo bền vững, cùng với địa phương xây dựng nông thôn mới.
Trần Thành Tỏ
Hội Nông dân huyện Vĩnh Thạnh