Hoạt động hội - Huyện Cờ Đỏ

Hội Nông dân xã Đông Hiệp (Cờ Đỏ) phối hợp thực hiện mô hình “Đưa chợ xuống phố”

Hội Nông dân xã Đông Hiệp phối hợp thực hiện mô hình “Đưa chợ xuống phố”.

Sau khi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng để phòng chống dịch COVID-19, Hội Nông dân xã Đông Hiệp (huyện Cờ Đỏ) phối hợp các ban, ngành, đoàn thể thực hiện thí điểm mô hình “Đưa chợ xuống phố” trên tuyến đường Khu dân cư vượt lũ xã Đông Hiệp. Tại đây, có khoảng 15 người bán đủ các loại thực phẩm phục vụ cho người dân.
Khu vực buôn bán được bố trí rộng rãi, thoáng mát, bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch, người mua lẫn người bán phải tuân thủ 5K. Những người bán được bố trí cách xa nhau. Tại đây, bán đủ các loại thực phẩm tươi, sống cho người dân như: thịt heo, thịt gà, trứng gà, cá và rau sống các loại… Tại các điểm bán hàng đều có lực lượng chức năng tham gia giám sát, nhắc nhở người dân bảo đảm khoảng cách, đeo khẩu trang và giữ gìn an ninh trật tự.
Sơn Tùng
Hội Nông dân xã Đông Hiệp