Hoạt động hội - Quận Thốt Nốt

Hội Nông dân phường Trung Kiên phối hợp tổ chức đối thoại với hội viên

\
Sáng ngày 28/3/2024, Hội Nông dân phường Trung Kiên (quận Thốt Nốt) phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội phường tổ chức đối thoại giữa cấp ủy đảng, chính quyền với cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân phường.
Chủ trì cuộc đối thoại là đồng chí Lê Thanh Tùng, Bí Thư Đảng ủy phường và đồng chí Lê Thu An, Quyền Chủ tịch UBND phường Trung Kiên. Cuộc đối thoại thu hút 67 hội viên, đoàn viên và nhân dân tham dự (ảnh).
Tại cuộc đối thoại, sau khi nghe kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 của UBND phường, hội viên, đoàn viên và nhân dân có ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề về chính sách cho vay nông nghiệp, nông dân, nông thôn; nguồn vốn phát triển nông nghiệp; đầu tư hệ thống thủy lợi, giao thông nông thôn; đào tạo nghề cho lao động nông thôn; việc quản lý kinh doanh các mặt hàng vật tư nông nghiệp; liên kết theo chuỗi giá trị, nâng cao chất lượng sản phẩm….
Với tinh thần cởi mở, cầu thị, chân thành và trách nhiệm, đồng chí Bí thư Đảng ủy lắng nghe đầy đủ các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của hội viên nông dân; đồng thời giải quyết thắc mắc từng vấn đề cụ thể như khám chữa bệnh thông tuyến; hỗ trợ cây, con giống cho bà con nông dân; chính sách hỗ trợ nguồn vốn từ quỹ hỗ trợ nông dân cũng như từ ngân hàng chính xã hội quận; tiêu thụ sản phẩm; đầu tư hạ tầng giao thông nông thôn phục vụ phát triển nông nghiệp… Bí thư Đảng ủy còn định hướng một số vấn đề liên quan trong giải quyết tạo việc làm mà đoàn viên, hội viên quan tâm.
Nguyễn Hữu Trí
Chủ tịch Hội Nông dân phường Trung Kiên