Hoạt động hội - Huyện Vĩnh Thạnh

Có 114 thanh niên là con, em hội viên nông dân huyện Vĩnh Thạnh lên đường nhập ngũ

Năm 2024, huyện Vĩnh Thạnh có 199 thanh niên ưu tú lên đường bảo vệ Tổ quốc, trong đó vùng 2 Hải Quân 100 thành niên; Sư đoàn 330 Quân khu 9, 52 thành niên; Trung đoàn 932, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố 7 thanh niên; Công an thành phố 40 thanh niên. Trong số 199 thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc, có 114 thanh niên là con, em hội viên nông dân trên địa bàn huyện. Các con, em hội viên nông dân chấp hành rất tốt Luật Nghĩa vụ Quân sự, thực hiện tốt các quy định của địa phương. Các cấp Hội nông dân huyện đã vận động 98 phần quà, trí giá 55 triệu đồng tặng các thanh niên là con, em hội viên nông dân lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2024. Các thành niên rất hăng hái, phấn khởi hứa quyết tâm vì Tổ quốc thực hiện hoàn thành trách nhiệm của công dân, của anh bộ đội Cụ Hồ.

Trần Thành Tỏ

Hội Nông dân huyện Vĩnh Thạnh