Hoạt động hội - Huyện Cờ Đỏ

Hội Nông dân xã Trung An khánh thành công trình cầu Trà Ếch

Hội Nông dân xã Trung An (huyện Cờ Đỏ) phối hợp với Ban Vận động khánh thành công trình cầu Trà Ếch (ảnh). Đây là công trình, phần việc đầu tiên của Hội Nông dân xã Trung An đăng ký với Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ năm 2024.

Nhằm tạo điều kiện cho bà con nhân dân và học sinh đi lại dễ dàng trong hai mùa mưa, nắng; đồng thời khắc phục tình trạng ùn tắt giao thông trên đoạn đường này trong thời gian cao điểm, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Trung An xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua trong toàn hệ thống Hội tại cơ sở. Theo đó, Hội Nông dân xã Trung An đăng ký phối hợp với Ban Vận động thực hiện công trình cầu Trà Ếch tiến hành vận động trong toàn hệ thống cán bộ, hội viên nông dân, các doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân và bà con nhân dân trong và ngoài xã tham gia đóng góp xây dựng cầu Trà Ếch. Chiều dài của công trình là 28m, tổng kinh phí 550 triệu đồng; trong đó cán bộ, hội viên nông dân đóng góp 17 triệu đồng và 29 lượt hội viên nông dân tham gia 45 ngày công lao động.

Minh Lâm

Hội Nông dân xã Trung An