Hoạt động hội - Huyện Thới Lai

Hội Nông dân huyện Thới Lai thực hiện 2 công trình, phần việc chào mừng Đại hội lần thứ XII

Hội Nông dân huyện Thới Lai phối hợp với Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Hội Nông dân xã Trường Xuân A tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Mái ấm nông dân” cho hộ ông Ngô Thanh Liêm (ngụ ấp Trung Thành, xã Trường Xuân A) khó khăn về nhà ở (ảnh).
Căn nhà chính có diện tích ngang 5,3m, dài 11,5m; nhà phụ ngang 3,5m, dài 5,5m. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà 95 triệu đồng, trong đó, Hội Nông dân huyện vận động, hỗ trợ 45 triệu đồng; số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp. Dự kiến thời gian hoàn thành căn nhà là 30 ngày.
* Ngày 26/3/2023, tại trụ sở xã Trường Thắng (huyện Thới Lai), Hội Nông dân xã Trường Thắng vận động mạnh thường quân, hỗ trợ 60 phần quà cho các em học sinh là con, em nông dân xã với tổng trị giá 13 triệu đồng.
Ông Lương Duy Khanh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thới Lai, cho biết, Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Thới Lai, nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ diễn ra vào 2 ngày 16/4 và 17/4/2023. Hội Nông dân huyện thực hiện 2 công trình, phần việc trên để chào mừng Đại hội lần thứ XII của huyện.
Nguyễn Văn Út
Hội Nông dân thành phố