Hoạt động hội - Huyện Vĩnh Thạnh

Hội Nông dân xã Thạnh Tiến chăm lo cho cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hội Nông dân xã Thạnh Tiến (huyện Vĩnh Thạnh) đã cùng với với cấp ủy, chính quyền địa phương vận động, chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Hội Nông dân xã chủ động rà soát, nắm chắc những hộ hội viên nghèo, cận nghèo, những hộ hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn đột xuất để kịp thời động viên. Qua đó, Hội đã vận động mạnh thường quân (gồm: nhóm thiện nguyện Hoa Sen Đài Truyền hình Cần Thơ, Công ty MANNAM và Công ty TiCi) tặng 107 phần quà trị giá 42,1 triệu đồng cho cán bộ, hội viên nông dân nghèo, cận nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn (ảnh).

Chương trình trao tặng quà Tết là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, kịp thời chăm lo hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, góp phần hỗ trợ mọi người, mọi nhà đón Xuân Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm.

Phạm Thành Trung

Chủ tịch Hội Nông dân xã Thạnh Tiến