Hoạt động hội- Quận Ô Môn

Ký kết hợp đồng tiêu thụ nhãn Ido

Công ty TNHH Nông sản sạch Đại Thuận Thiên ký hợp đồng tiêu thụ nhãn Ido với Hợp tác xã Nông nghiệp Thới Trinh.

Công ty TNHH Nông sản sạch Đại Thuận Thiên vừa ký hợp đồng tiêu thụ nhãn Ido với Hợp tác xã Nông nghiệp Thới Trinh (phường Thới An, quận Ô Môn), thời hạn 5 năm, với số lượng cung cấp hàng năm từ 400-600 tấn.
Hiện Hợp tác xã Nông nghiệp Thới Trinh có 48 thành viên, với tổng diện tích 61,5ha, trong đó diện tích đang cho trái là 57,3ha. Theo hợp đồng ký kết tiêu thụ, Hợp tác xã Nông nghiệp Thới Trinh phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất của Công ty TNHH Nông sản sạch Đại Thuận Thiên thu mua khuyến cáo nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cung ứng cho thị trường xuất khẩu.
Thời gian tới, Hội Nông dân phường Thới An sẽ phối hợp với các ngành chức năng tuyên truyền vận động người dân giữ vững chất lượng sản phẩm đã ký kết, sản xuất theo hướng hữu cơ; gắn kết nâng cao chất lượng chuỗi liên kết; đồng thời tiếp tục phối hợp tìm kiếm nhiều doanh nghiệp ký kết mở rộng thêm thị trường tiêu thụ các loại trái cây khác để bà con nông dân yên tâm sản xuất.
Nguyễn Thanh Tuấn
Hội Nông dân phường Thới An