Hoạt động hội - Huyện Phong Điền

Hội Nông dân xã Nhơn Ái phối hợp gói bánh tét tặng thanh niên nhập ngũ năm 2022

Hội Nông dân xã Nhơn Ái tham gia gói bánh tét tặng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Ngày 15/2/2022 tại Ủy ban nhân dân xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, Hội Nông dân xã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Nhơn Ái tham gia hoạt động “Gói và nấu bánh tét tặng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình chăm lo cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ của huyện Phong Điền.
Hội Nông dân xã có 4 hội viên tham gia hoạt động này. Ngoài tham gia gói bánh tét, Hội Nông dân xã còn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã vận động 33 phần quà với tổng trị giá 9,9 triệu đồng tặng các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Hy vọng món quà này góp phần cho các thanh niên xã có thêm động lực và tinh thần hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Trần Thái Bảo
Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Nhơn Ái