Hoạt động hội- Quận Ô Môn

632 cán bộ, hội viên nông dân quận Ô Môn được tiêm vắc-xin phòng COVID-19

Cán bộ, hội viên nông dân đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVDID-19, nhằm bảo đảm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, các cấp Hội Nông dân quận Ô Môn tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân và người dân nhận thức việc tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 với tinh thần “Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là quyền lợi, trách nhiệm của mỗi cá nhân, cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng”. Theo thống kê của Hội Nông dân 7 phường, hiện có 632/8.395 cán bộ, hội viên nông dân được tiêm ngừa vắc-xin phòng COVID-19. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, các cấp Hội tiếp tục kêu gọi tổ chức, cá nhân đóng góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam với phương châm “mọi người vì mình, mình vì mọi người”, tạo sức sống đẹp lan tỏa tình yêu thương của hội viên nông dân đến với cộng đồng.
Song song đó, Hội Nông dân quận Ô Môn tập trung chỉ đạo, kêu gọi, động viên tinh thần cán bộ, hội viên nông dân bình tỉnh, phát huy tinh thần đoàn kết của dân tộc, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách… giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn chung trước tình hình đại dịch; tập trung tăng gia sản xuất, góp phần cải thiện đời sống tại địa phương, đơn vị; thực hiện tốt quy định của chính quyền địa phương, hướng dẫn của cơ quan y tế, thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế. Đặc biệt là nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm và sự tự giác của mỗi cá nhân, không hoảng loạn trước các thông tin về dịch bệnh, tiếp tục phát huy tinh thần “mỗi cán bộ, hội viên là người những chiến sĩ; tất cả các hộ gia đình là một pháo đài chống dịch”- đây là chủ đề, nội dung quan trọng mà Hội Nông dân quận Ô Môn hướng đến trong thời gian tới, để tất cả cán bộ, hội viên nông dân từ quận đến cơ sở nâng cao ý thức chung vì cộng đồng, tự bảo vệ sức khỏe chính cá nhân mình, là bảo vệ cho gia đình, người thân và toàn xã hội.
Phạm Văn Giúp
Hội Nông dân quận Ô Môn