Hội Nông dân thành phố Cần Thơ hỗ trợ tiêu thụ nông sản

Hội Nông dân thành phố Cần Thơ hỗ trợ Hội Nông dân tỉnh Sóc Trăng tiêu thụ hành tím do ảnh hưởng đại dịh COVID-19.

Hội Nông dân thành phố Cần Thơ vừa tổ chức tiếp nhận, hỗ trợ tiêu thụ 23,5 tấn xoài tượng da xanh (xoài Đài Loan) và hành tím, giúp hội viên, nông dân huyện Cờ Đỏ (thành phố Cần Thơ) và tỉnh Sóc Trăng.
Trước đó, Hội Nông dân thành phố Cần Thơ đã có công văn kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cán bộ, người lao động và nhân dân trong thành phố chung tay ủng hộ bà con nông dân huyện Cờ Đỏ (thành phố Cần Thơ) và tỉnh Sóc Trăng bằng cách mua và sử dụng xoài tượng da xanh (xoài Đài Loan) với giá 3.000 đồng/kg, hành tím với giá 15.000 đồng/kg. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên tình hình tiêu thụ nông sản gặp nhiều khó khăn, không xuất khẩu được, nếu không tiêu thụ kịp sẽ gây hỏng và thiệt hại nặng về kinh tế lớn cho bà con nông dân.
Đây là việc làm ý nghĩa góp phần phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó của dân tộc ta, đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Hội trong các hoạt động hỗ trợ hội viên, nông dân.
Lê Thị Hoa
Hội Nông dân thành phố Cần Thơ