Hội Nông dân thành phố Cần Thơ tổ chức hội nghị tuyên truyền bầu cử

Hội Nông dân thành phố Cần Thơ tổ chức hội nghị tuyên truyền bầu cử ở huyện Cờ Đỏ.

Hội Nông dân thành phố Cần Thơ tổ chức 2 cuộc hội nghị tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại 2 cụm (quận Ô Môn và huyện Cờ Đỏ) vào ngày 20 và 22/4/2021. Tham dự hội nghị có 197 đại biểu là Phó Chủ tịch Hội cơ sở, chi hội trưởng tiêu biểu trên địa bàn thành phố.
Tại hội nghị, các đại biểu được đồng chí Trương Thanh Vân, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân thành phố và đồng chí Trịnh Văn Châu Nhân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về bầu cử; nguyên tắc bầu cử; tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân; quyền và nghĩa vụ bầu cử của công dân; thông tin về tiến độ tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thành phố; các quy định về trình tự bầu cử và thể thức bầu cử.
Thông qua hội nghị, các đại biểu nắm rõ nội dung, nâng cao hiệu quả tuyên truyền về bầu cử, động viên cán bộ, hội viên nông dân gương mẫu, ý thức tự giác thực hiện trách nhiệm, vận động gia đình và người thân tích cực tham gia bầu cử, góp phần thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Trần Ngọc Mai
Hội Nông dân thành phố Cần Thơ