Hoạt động hội - Huyện Phong Điền

Các cấp Hội Nông dân huyện Phong Điền đăng ký 8 công trình, phần việc chào mừng Đại hội

Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Phong Điền phát động phong trào thi đua trong toàn hệ thống Hội, từ huyện xuống cơ sở. Đây là đợt phát động lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Cần Thơ lần thứ X, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kỷ niệm 20 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương.
Theo đó, toàn hệ thống Hội trong huyện đăng ký 8 công trình, phần việc, trong đó 7 công trình hình thành trong quá trình tổ chức hoạt động Hội cơ sở. Nổi bật là Hội Nông dân huyện vận động xây dựng 2 căn nhà Mái ấm nông dân với tổng trị giá 140 triệu đồng. Đồng thời, Hội phối hợp với hội viên nông dân các xã (Nhơn Ái, Trường Long, Tân thới và Nhơn Nghĩa) trồng cây xanh và các loại hoa quỳnh anh trên các tuyến đường với tổng chiều dài 3.600m, kinh phí thực hiện 66 triệu đồng.
Hội Nông dân huyện chỉ đạo và phối hợp với hội viên nông dân các xã (Giai Xuân, Mỹ Khánh và thị trấn Phong Điền) làm mới 1 cầu giao thông nông thôn (ảnh) và nâng cấp 2 tuyến đường giao thông nông thôn với chiều dài 938m, tổng kinh phí thực hiện 780 triệu đồng và đóng góp 250 ngày công.
Quốc Tuấn
Hội Nông dân huyện Phong Điền