Hoạt động hội - Huyện Cờ Đỏ

Hội Nông dân xã Trung An phối hợp vận động xây dựng cầu Bồ Đề

Hội Nông dân xã Trung An (huyện Cờ Đỏ) phối hợp với Ban Vận động xây dựng cầu Bồ Đề thuộc ấp Thạnh Lộc 2 tổ chức lễ khánh thành công trình cầu Bồ Đề (ảnh). Đây là công trình, phần việc thứ 2 của Hội Nông dân xã Trung An đăng ký mô hình “Dân vận khéo” với Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ năm 2024.

Cầu được xây dựng với kết cấu: bê tông, cốt thép, chiều dài 18m, rộng 4m. Tổng kinh phí xây dựng 255 triệu đồng, trong đó nhóm Bồ Đề quyến thuộc tài trợ 135 triệu đồng, cán bộ, hội viên nông dân, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và bà con nhân dân trong và ngoài xã đóng góp 120 triệu đồng và có 25 lượt hội viên nông dân tham gia 42 ngày công lao động.

Cầu hoàn thành đưa vào sử dụng phục vụ tốt cho việc đi lại, sinh hoạt của nhân dân nơi đây. Đồng thời góp phần giao thương hàng hóa, phục vụ sản xuất, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Minh Lâm

Hội Nông dân xã Trung An