Phong trào nông dân

Hội Nông dân quận Cái Răng ra mắt chi Hội Nông dân Chuyển đổi số

Ngày 30/9/2024, Hội Nông dân quận Cái Răng ra mắt chi Hội Nông dân Chuyển đổi số, có 16 thành viên tham gia (ảnh). Đây là chi Hội Nông dân nghề nghiệp đầu tiên của Hội Nông dân quận Cái Răng trực tiếp quản lý và điều hành.

Mục tiêu của chi Hội là đoàn kết, tập hợp các cán bộ, hội viên nông dân trong hệ thống Hội Nông dân quận Cái Răng có năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng mạng xã hội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ hội viên nông dân trên địa bàn đưa các sản phẩm nông sản, hàng hóa của hội viên lên các sàn thương mại điện tử, xây kênh bán hàng online, mở ra hướng đi mới trong việc tiêu thụ hàng hóa, nông sản, từng bước giúp người nông dân xây dựng thương hiệu cá nhân, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập.

Thông qua chi Hội này, Hội Nông dân quận Cái Răng vừa làm nhiệm vụ chính trị vừa nỗ lực trong mọi hoạt động hướng về cơ sở, hỗ trợ hội viên nông dân về mọi mặt, thích ứng với sự phát triển chung của xã hội.

Nguyễn Thị Diễm

Hội Nông dân quận Cái Răng