Hoạt động hội - Huyện Cờ Đỏ

Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ trao “Mái ấm nông dân” cho hội viên khó khăn về nhà ở

Sau 2 tháng thi công, ngày 7/5/2024, Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ tổ chức bàn giao căn nhà “Mái ấm nông dân” cho hộ ông Trần Văn Đông Em, ấp 7, xã Thới Hưng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở (ảnh).
Căn nhà có thiết kế là loại nhà cấp 4, nền lát gạch men, trị giá 130 triệu đồng, trong đó, Hội Nông dân huyện vận động 45 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.
Đây là căn “Mái ấm nông dân” thứ tư được Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ vận động cán bộ, hội viên nông dân thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 – 2028. Hỗ trợ làm nhà mái ấm nông dân là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ các gia đình hội viên nông dân nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.
Nguyễn Huỳnh Hiếu
Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ