Phong trào nông dân

Ra mắt tổ Hội Nông dân nghề nghiệp trồng sầu riêng xã Trường Thắng

Ngày 30/7/2024, tại trụ sở ấp Trường Bình, Hội Nông dân xã Trường Thắng, huyện Thới Lai tổ chức ra mắt tổ Hội Nông dân nghề nghiệp trồng sầu riêng ấp Trường Bình, xã trường Thắng. Đến dự lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân xã và 10 thành viên tổ Hội Nông dân nghề nghiệp (ảnh).
Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp trồng sầu riêng gồm 10 thành viên, với tổng diện tích hơn 10,6 ha sầu riêng. Tham gia tổ Hội, các thành viên sẽ được hướng dẫn, giúp đỡ nhau về vốn, kỹ thuật sản xuất, trồng trọt, xây dựng mã số vùng trồng cho sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, từng bước cải thiện đời sống vật chất cho các hộ gia đình, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu ở địa phương, tập hợp phát triển hội viên mới.
Nguyễn Văn Út
Hội Nông dân thành phố