Hoạt động hội - Huyện Phong Điền

Hội Nông dân xã Nhơn Ái trồng mai vàng trên tuyến đường đê bao bảo vệ vườn cây ăn trái ấp Nhơn Phú

Hội Nông dân xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, vừa tổ chức hoạt động trồng cây mai vàng trên tuyến đường đê bao bảo vệ vườn cây ăn trái ấp Nhơn Phú (ảnh).

Theo đó, Hội Nông dân xã Nhơn Ái đã tiến hành trồng 250 cây mai vàng để xây dựng cảnh quan trên tuyến đường đê bao bảo vệ vườn cây ăn trái và bảo vệ môi trường sinh thái tạo nhằm tạo cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm đối với xã hội của cán bộ, hội viên nông dân về vai trò của việc trồng cây, ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan, môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp; cải thiện điều kiện làm việc, môi trường sinh thái và góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hội Nông dân xã Nhơn Ái là đơn vị thứ hai của Hội Nông các cấp trên địa bàn huyện trồng mô hình mô vàng trên các tuyến đường giao thông nông thôn. Hội Nông dân huyện cũng đã chỉ đạo Hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện phát động mạnh mẽ trong cán bộ, hội viên và nông dân tích cực tổ chức hưởng ứng trồng cây mai vàng và xem đây là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên để góp phần chung vào việc phát triển huyện Phong Điền thành huyện du lịch sinh thái, tạo sự lan toả trong cộng đồng.

Trần Quốc Tuấn

Hội Nông dân huyện Phong Điền