Hoạt động hội - Huyện Vĩnh Thạnh

Hội Nông dân huyện Vĩnh Thạnh bàn giao “Mái ấm nông dân” năm 2024

Hội Nông dân huyện Vĩnh Thạnh vừa bàn giao nhà “Mái ấm nông dân” năm 2024 cho hộ ông Đặng Văn Thạnh, hội viên nông dân ấp Qui Lân 4, xã Thạnh Mỹ (ảnh).
Căn nhà được khởi công từ ngày 29/3/2024. Sau gần 2 tháng thi công, căn nhà đã hoàn thành, có tổng diện tích 54m2, vách tường, nền lát gạch men, mái tole. Tổng kinh phí xây dựng là 320 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân các cấp trong huyện vận động hỗ trợ 45 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.
Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, ông Nguyễn Hữu Tín, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Vĩnh Thạnh, chúc mừng gia đình ông Đặng Văn Thạnh đã có căn nhà mới khang trang, ổn định cuộc sống, an tâm công tác. Bên cạnh đó, đề nghị gia đình sau khi nhận bàn giao căn nhà bảo quản và sử dụng lâu dài, tích cực tham gia và đóng góp cho công tác Hội tại địa phương; đồng thời, đề nghị địa phương tiếp tục phối hợp hỗ trợ cho Hội Nông dân cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong năm 2024 và những năm tiếp theo.
Chung Phước Sòng
Hội Nông dân huyện Vĩnh Thạnh