Hoạt động hội - Huyện Cờ Đỏ

Trao “Mái ấm nông dân” cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngày 3/8/2024, Hội Nông dân xã Thạnh Phú (huyện Cờ Đỏ) trao 1 căn nhà “Mái ấm nông dân” cho bà Trần Thị Lệ Nga, là hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngụ ấp 6, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ (ảnh).

Căn nhà có diện tích xây dựng 50 m2, được thiết kế là loại nhà cấp 4, khung sắc, mái lợp tôn, nền lát gạch men, trị giá 90 triệu đồng; trong đó, Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 triệu đồng, Hội Nông dân xã vận động 95 ngày công xây dựng nhà, còn lại 40 triệu đồng do gia đình đóng góp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ các gia đình hội viên nông dân nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Phùng Quốc Thái

Hội Nông dân xã Thạnh Phú