Phong trào nông dân

Ra mắt Tổ hợp tác, chi Hội Nông dân nghề nghiệp “Trồng cây ăn trái hướng tới dịch vụ, du lịch sinh thái”

Hội Nông dân xã Mỹ Khánh (huyện Phong Điền) vừa ra mắt Tổ hợp tác, chi Hội Nông dân nghề nghiệp “Trồng cây ăn trái hướng tới dịch vụ du lịch sinh thái” tại ấp Mỹ Long (ảnh).
Tổ hợp tác, chi Hội Nông dân nghề nghiệp “Trồng cây ăn trái hướng tới dịch vụ du lịch sinh thái” có 15 thành viên, diện tích 9,4 ha, chủ yếu trồng các loại cây như sầu riêng, vú sữa, măng cụt… Ban Điều hành Tổ hợp tác, chi Hội Nông dân nghề nghiệp gồm có 3 thành viên do ông Từ Phước Lộ làm Tổ trưởng. Ông Từ Phước Lộ hy vọng hoạt động của Tổ hợp tác, chi Hội Nông dân nghề nghiệp sẽ mang lại nhiều khởi sắc, giúp cho nông nghiệp của địa phương phát triển tốt hơn trong thời gian tới.
Tại buổi lễ ra mắt, ông Lê Văn Thuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Mỹ Khánh, mong muốn thời gian tới, Ủy ban nhân dân và Hội Nông dân xã tiếp tục hỗ trợ về khoa học kỹ thuật, vốn sản xuất cho Tổ hợp tác, chi Hội Nông dân nghề nghiệp “Trồng cây ăn trái hướng tới dịch vụ du lịch sinh thái” hoạt động hiệu quả để phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái của địa phương nhằm góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Mỹ Khánh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Trần Quốc Tuấn
Hội Nông dân huyện Phong Điền