Hoạt động hội - Quận Cái Răng

Hội viên nông dân phường Hưng Phú tham gia huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2024

Xác định việc tham gia bảo đảm quốc phòng, an ninh là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị, thời gian qua, Hội Nông dân phường Hưng Phú (quận Cái Răng) bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, gắn với những hoạt động thực tế của địa phương đã tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào này. Năm nay, Hội Nông dân phường vận động được 4 con em hội viên nông dân tham gia lực lượng dân quân tự vệ, dân quân binh chủng và đang huấn luyện tại Ban Chỉ huy Quân sự quận Cái Răng. Hội phối hợp cùng đoàn thể phường đến thăm và tặng quà cho lực lượng dân quân tự vệ đang tham gia huấn luyện.
Tại buổi thăm và tặng quà, ông Lê Thanh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hưng Phú, đã động viên, nhắc nhở các lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn phường tham gia huấn luyện cần nâng cao nhận thức, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng; trang bị kiến thức về quân sự, nâng cao trình độ chiến thuật và khả năng hiệp đồng tác chiến của lực lượng Dân quân tự vệ trong công tác sẵn sàng chiến đấu, trong công tác huấn luyện chính trị, quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.
Lê Thanh Nhã
Hội Nông dân phường Hưng Phú