Phong trào của Hội
Thới Lai hoàn thành chỉ tiêu xây dựng “Mái ấm nông dân” năm 2018
[ Cập nhật vào ngày (20/09/2018) ] - [ Số lần xem: 986 ]
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình anh Huỳnh Văn Lâm
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình anh Huỳnh Văn Lâm

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018); chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023 thành công, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII, Hội Nông dân Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Ngày 11/9/ 2018, Hội Nông dân huyện Thới Lai tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm nông dân” cho gia đình anh Huỳnh Văn Lâm, là chi Hội phó nông dân ấp Thới Quan, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà cất theo quy cách  bán kiên cố, cột bê tông cốt thép, mái lợp tol, tổng diện tích sử dụng gần 100 m2, với kinh phí xây dựng 140 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện vận động hỗ trợ cho gia đình 40 triệu đồng, số tiến còn lại gia đình và thân nhân đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao “Mái ấm nông dân” đ/c Trần Văn Sơn – HUV, Chủ tịch Hội Nông huyện Thới Lai, cảm ơn các ban ngành đoàn thể của huyện và lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn Thới Lai và Ban nhân dân ấp đã nhiệt tình hỗ trợ về vật chất, lẫn tinh thần trong chỉ đạo thực hiện luôn phối hợp chặt chẽ, có phân công cán bộ theo dõi cùng với gia đình đã xây dựng hoàn thành căn nhà theo tiến độ đã đề ra; cảm ơn cán bộ, HVND đã đóng góp hỗ trợ cho gia đình anh Huỳnh Văn Lâm đã xây dựng được căn nhà và đã bàn giao đúng thủ tục đã quy định. Đề nghị gia đình nên trân trọng giữ gìn và từng bước  tiếp tục tu bổ thêm cho căn nhà ngày càng khang trang hơn.

Đại diện gia đình anh Huỳnh Văn Lâm, cảm ơn các cấp, các ngành trong huyện và lãnh đạo thị trấn Thới Lai, đã xét và hỗ trợ cho gia đình một số tiền để xây dựng được căn nhà như ngày hôm nay. Tôi cảm ơn và hứa sẽ giữ gìn và sử dụng đúng với ý nghĩa căn nhà “Mái ấm nông dân” mà Hội Nông dân huyện đã bàn giao cho gia đình; đồng thời cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội được giao năm 2018 và những năm tiếp theo./.

Phú Dũng - Hội Nông dân TP Cần Thơ
Gửi phản hồi cho bản tin Gửi ý kiến   In bài viết

Các ý kiến của bạn đọc

 

  Giới thiệu       Góp ý      Sơ đồ
  |  Đăng Nhập