Tình hình hoạt động
Hội Nông dân quận Thốt Nốt thực hiện mô hình "Dân Vận khéo" năm 2017
[ Cập nhật vào ngày (03/07/2017) ] - [ Số lần xem: 487 ]
Lê khánh thành cầu Mương Đôi phường Thạnh Hòa
Lê khánh thành cầu Mương Đôi phường Thạnh Hòa

          Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông dân quận Thốt Nốt và Đảng ủy phường Thạnh Hòa về thực hiện các mô hình Dân Vận khéo để chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước cũng như công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Nông dân toàn quốc nhiệm kỳ 2018 – 2023.

          Công trình cầu Mương Đôi thuộc khu vực Phúc Lộc 2, phường Thạnh Hòa được khởi công vào ngày 19 tháng 4 năm 2017. Qua gần 02 tháng thi công đến ngày 31 tháng 5 năm 2017 cầu Mương Đôi được khánh thành và đưa vào sử dụng với tinh thần rất phấn khởi của bà con nhân nơi đây. Đến tham dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng với các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể phường và các đồng chí Bí thư, Trưởng khu vực đến dự.

Cầu Mương Đôi có tổng chiều dài 12 mét, ngày 4 mét, kinh phí xây dựng 65 triệu đồng do Hội Nông dân phường phối hợp vận động từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nông dân sản xuất kinh doanh giỏi.

Cầu được khánh thành với niềm hân hoan, phấn khởi của bà con nơi đây. Vì trước đây là cầu ván, mỗi lần qua lại gặp nhiều khó khăn nhất là những lúc trời mưa trơn trợt và các cây gỗ xuống cấp, mụt nát đã làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt.

Từ nay, cầu đã được hoàn thành sẽ tạo bước ngoặc phát triển vùng nông thôn trong khâu tiêu thụ, vận chuyển hàng hóa dễ dàng và góp phần tạo bộ mặt nông thôn ngày càng thêm khởi sắc.

Nguyễn Chí Cường
Gửi phản hồi cho bản tin Gửi ý kiến   In bài viết

Các ý kiến của bạn đọc

 

  Giới thiệu       Góp ý      Sơ đồ
  |  Đăng Nhập