Tình hình hoạt động
Thốt Nốt mở lớp bồi dưỡng cán bộ Hội cơ sở năm 2017
[ Cập nhật vào ngày (03/07/2017) ] - [ Số lần xem: 492 ]
Đ/c Đoàn Văn Quân - Quận ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân quận (thứ 4 bên trái sang) trao giấy chứng nhận cho học viên
Đ/c Đoàn Văn Quân - Quận ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân quận (thứ 4 bên trái sang) trao giấy chứng nhận cho học viên

         Công tác mở lớp bồi dưỡng cán bộ Hội cơ sở là việc làm hàng năm để giúp cán bộ Hội và hội viên, nông dân nâng cao trình độ, hiểu biết về hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân trong tình hình hội nhập hiện nay cũng như nắm được các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến hệ thống Hội Nông dân Việt Nam.

          Vì vậy, vào ngày 14 tháng 6 năm 2017 Hội Nông dân đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Thốt Nốt khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội cơ sở năm 2017 theo Nghị quyết đề ra.

          Đến tham dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Bá Phước – Thành ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Cần Thơ; đồng chí Bùi Cửu Long – Quận ủy viên – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân và Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Thốt Nốt cùng có mặt 110 học viên đến tham dự và học tập.

          Thời gian lớp tập huấn diễn ra 03 ngày từ ngày 14 đến hết ngày 16/6/2017 với các chuyên đề: triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05-CT/TW; Đảng lãnh đạo giai cấp nông dân Việt Nam; triển khai Quyết định 80/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về khiếu nại, tố cáo; công tác đổi mới nội dung và phương thức công tác Hội; công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023; triển khai các văn bản có liên quan về công tác phòng chống Tệ nạn xã hội và triển khai công tác Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế.

          Tuy thời gian học tập ngắn ngủi nhưng các chuyên đề nêu trên góp phần rất lớn trong thực hiện nhiệm vụ được giao nhất là chuẩn bị cho công tác Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023. Cuối khóa học có 100% học viên đều được nhận giấy chứng nhận do Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận Thốt Nốt cấp.

Nguyễn Chí Cường
Gửi phản hồi cho bản tin Gửi ý kiến   In bài viết

Các ý kiến của bạn đọc

 

  Giới thiệu       Góp ý      Sơ đồ
  |  Đăng Nhập