Công nghệ xử lý nước sinh hoạt
CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ LỌC VÀ XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT THẾ HỆ MỚI
[ Cập nhật vào ngày (28/04/2011) ] - [ Số lần xem: 4401 ]

Thiết bị Laz. Thuộc Seri ứng dụng công nghệ mới trong công nghiệp lọc và xử lý nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Thiết bị cho phép diệt gần như 100% các vi khuẩn có trong nước, đồng thời biến các hợp chất hữu cơ thành các chất trung tính vô hại đối với sức khỏe con người.

Nước sau khi xử lý bằng công nghệ này, đáp ứng yêu cầu  khắt khe nhất về tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Mỹ và châu Âu. Thiết bị có cấu tạo đơn giản, độ bền cao trong quá trình sử dụng, dễ vận hành, bảo dưỡng định kỳ. Giá thành chỉ bằng ½ giá thiết bị của các hãng khác trên thế giới sản xuất có cùng tính năng, công suất. Sản phẩm được tặng thưởng huy chương vàng trong triển lãm quốc tế về công nghệ và thiết bị lọc, xử lý nước.


        Thiết bị có công suất phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, trong hộ gia đình đến cơ quan, trường học, bệnh viện và cả khu dân cư  (công suất từ 500lit/h – 12.000m3/h).

        Khi sử dụng công nghệ và thiết bị này, khác với công nghệ sử dụng Clo, không tạo thành các sản phẩm phụ làm ảnh hưởng đến các bể chứa nước, hoàn toàn không cần xử lý mùi đảm bảo môi trường sống trong lành cho người sử dụng và môi trường tự nhiên.

        Chất lượng nước sau khi xử lý khi sử dụng công nghệ mới và thiết bị do chúng tôi giới thiệu đã được kiểm nghiệm bởi hàng trăm phòng thí nghiệm trong nước và quốc tế. Kết quả, hiệu suất tốt hơn từ 10 – 100 lần so với công nghệ xử lý nước theo phương pháp truyền thống – công nghệ sử dụng tia cực tím truyền thống.                                                                              

        Công nghệ sử dụng tia cực tím truyền thống, đòi hỏi xử lý sơ bộ nguồn nước để đạt hệ số thẩm thấu từ 65 – 80%, trong khi công nghệ do chúng tôi giới thiệu cho phép sử dụng nguồn nước có hệ số thẩm thấu thấp hơn nhiều – 50%, điều này cho thấy về chỉ tiêu kinh tế đã được cải thiện rõ rệt, giảm được nhiều chi phí liên quan để xử lý nguồn nước có hệ số thẩm thấu 65-80%.

        Thiết bị đã được lắp đặt tại nhiều nhà máy xử lý nước sinh hoạt có công suất 500.000m3/ngày đêm.

        Đáp ứng tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn Nga và EC

        Tuổi thọ của thiết bị - 30 năm

        Thiết bị được chế tạo theo Modul, dễ dàng thích ứng, phù hợp với các điều kiện địa lý khác nhau.

        Modul có công suất chuẩn là 12.000m3/ngày đêm

        Tuổi thọ của bộ phận diệt khuẩn - đèn cực tím công nghệ mới: không dưới 16.000 giờ

        Công suất không nhỏ hơn 120 – 150w

        Hiệu suất không dưới 35%

        Cường độ phát sang sau 12.000 giờ làm việc giảm không quá 15%.

        Trải qua hàng chục năm hoạt động nghiên cứu và cung cấp sản phẩm cho thị trường, thiết bị đã được bộ quốc phòng Nga lựa chọn lắp đặt cho các dự án xử lý nước của bộ, các công trình xử ly nước cua rất nhiều tập đoàn lớn trong va ngoài nước.

        Thiết bị được thiết kế hiện đại, có kích thước gọn, không chiếm nhiều diện tích và được sản xuất đồng bộ hàng loạt theo Modul từ 0.5 – 500m3/giờ. Sử dụng nguồn điện 220V/50Hz, năng lượng tiêu hao: 8W/1m3 để xử lý nước uống và 20W đối với nguồn nước ao hồ. Chi phí xử lý 1m3 nước uống không quá 0,004$ . Thiết bị được trang bị bộ nguồn có thiết kế đặc biệt, được lập trình bởi các linh kiện điều khiển tự động hóa, nhờ đó nâng cao tuổi thọ và khả năng làm việc của đèn lên tới 16.000 giờ.

 

Đơn vị chuyển giao công nghệ và cung cấp thiết bị:

Công ty Cổ phần Công nghệ Năng lượng và Môi trường

Địa chỉ: Số 10/124 Phố Hoàng Ngân, Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội
Điện thoại: 04.73013234 - 04.62923666  Fax :04.35569418


Website: www.congnghemoi21.com
Email: info@congnghemoi21.com.

 

Trung tâm thông tin tư liệu
  In bài viết

Các ý kiến của bạn đọc

 

  Giới thiệu       Góp ý      Sơ đồ
  |  Đăng Nhập