Công nghệ chế biến thức ăn gia súc
DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ SẢN XUẤT THỨC ĂN CHO TÔM VÀ GIA SÚC
[ Cập nhật vào ngày (26/04/2011) ] - [ Số lần xem: 10057 ]

Mô tả Công nghệ / Thiết bị : - Quy trình công nghệ: NGUYÊN LIỆU THÔ -> NGHIỀN THÔ -> NGHIỀN TINH -> PHỐI TRỘN -> TẠO HÌNH -> SẤY, TIỆT TRÙNG -> LÀM NGUỘI -> ĐÓNG BAO -> BẢO QUẢN. - Công suất (Tính theo ca): 800 - 2.000 Kg/ca Các chi tiêu kinh tế - kỹ thuật khác : - Nổi được trên mặt nước - Chậm tan trong nước nên tổn thất rất ít - Tôm, gia súc, gia cầm mau lớn và bảo vệ tốt môi trường.

Ưu điểm của CN / TB:

- Chi phí đầu tư thấp
- Sản phẩm đạt chất lượng tốt
- Giá thành thấp.

 

Yêu cầu kỹ thuật trong vận hành, lắp đặt :

Nhân lực: 05 - trong do kỹ sư, KTV: 02

Công nhân : 03

Nhà xưởng, đất đai:  200 m2

Nguyên liệu: Bột cá, bột xương, bột khoai mì, glutin, Premix.

 

Hình thức cung cấp CN/TB:

Qua điểm tiếp thị SP/DV KH-CN tại: 79 Trương Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. 

 

Chào giá tham khảo:

            Giá bán công nghệ: 25 triệu

Giá bán máy móc thiết bị: 150 - 350 triệu

Phí đào tạo: 5 triệu

Phí chuyển giao bí quyết: 5 triệu

Phí tư vấn kỹ thuật: 5 triệu.

 

Đơn vị/Doanh nghiệp chào bán CN/TB:

Tên đơn vị:

PHÂN VIỆN CƠ ĐIỆN NÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH 

Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 9103069 - FAX :8229917

Người đại diện: Ths. Trần Ngọc Tân.

Trung tâm thông tin tư liệu
  In bài viết

Các ý kiến của bạn đọc

 

  Giới thiệu       Góp ý      Sơ đồ
  |  Đăng Nhập