Công nghệ chế biến thức ăn gia súc
CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ SẢN XUẤT THỨC ĂN CHO BABA
[ Cập nhật vào ngày (26/04/2011) ] - [ Số lần xem: 3946 ]

Mô tả Công nghệ / Thiết bị: Quy trình công nghệ: NGUYÊN LIỆU -> PHỐI TRỘN -> TẠO VIÊN -> SẤY -> ĐÓNG GÓI - Công suất (Tính theo ca): 30 – 1.000 Kg/giờ. Lĩnh vực áp dụng: Chế biến thức ăn vật nuôi thủy sản.

Ưu điểm của CN / TB:

- Tận dụng được các nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương 
- Sản phẩm có chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn về thức ăn vật nuôi thủy sản. 

 

Yêu cầu kỹ thuật trong vận hành, lắp đặt :

Khi đốt, dầu : than, điện

Nguyên liệu : Bột cá, bột khoai mì, các vitamin và khoáng vi lượng. 

 

Hình thức cung cấp CN/TB :

Qua điểm tiếp thị SP/DV KH-CN tại: 79 Trương Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. 

 

Chào giá tham khảo :

Giá bán công nghệ: 20 triệu 

Giá bán máy móc thiết bị: 75 – 460 triệu.

 

Đơn vị/Doanh nghiệp chào bán CN/TB :

Tên đơn vị: TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ VÀ SINH HỌC THỦY SẢN

Địa chỉ: 116 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. HCM

Điện thoại : 8239203 - 0903.960.256 

Người đại diện: Nguyễn Nguyện.  

Trung tâm thông tin tư liệu
  In bài viết

Các ý kiến của bạn đọc

 

  Giới thiệu       Góp ý      Sơ đồ
  |  Đăng Nhập