Hoạt động hội - Huyện Thới Lai

Trao quà và hỗ trợ giá bán máy lọc nước cho Hội Nông dân huyện Thới Lai

Hội Nông dân huyện Thới Lai phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam trao 130 phần quà (mỗi phần quà trị giá 950.000 đồng) với tổng số tiền trên 120 triệu đồng, đồng thời giảm 50% giá bán máy lọc nước (ảnh) cho cán bộ Hội Nông dân xã, thị trấn và các chi Hội trưởng chi Hội Nông dân trên địa bàn huyện.
Đây là chương trình gắn kết giữa Hội nông dân thành phố với công ty nhằm hỗ trợ nước sạch và sử dụng nước sạch là một trong những tiêu chí để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới… Hội nông dân thành phố đã phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam hỗ trợ, tặng máy lọc nước nhãn hiệu AQUA, sữa “Ong chúa và Nhung hươu” cho cán bộ, hội viên nông dân và mong muốn chia sẻ khó khăn với cán bộ, hội viên nông dân các cấp, đồng thời thông qua chương trình này Hội Nông dân các cấp sẽ tiếp nhận và sử dụng có hiệu quả, góp phần phát triển công tác Hội và phong trào nông dân và giúp cho cán bộ, hội viên nông dân có điều kiện cuộc sống, sức khỏe tốt hơn trong điều kiện môi trường hiện nay.
Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thới Lai, cho biết đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực hướng về hội viên Hội Nông dân ở cơ sở, nhằm nâng cao sức khỏe cho người dân, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện.
Văn Út – Thành Định