HỘI NÔNG DÂN THÀNH PHỐ KIỆN TOÀN CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG

Sáng ngày 8/3/2022, tại trụ sở cơ quan Hội Nông dân thành phố, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố Cần Thơ tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ (ảnh).
Theo đó, Ban Thường vụ Thành uỷ Cần Thơ có Quyết định số 516-QĐ/TU ngày 01/3/2022 chỉ định Uỷ viên Đảng đoàn Hội Nông dân thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2018-2023 đối với ông Nguyễn Văn Út, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Hội Nông dân thành phố.
Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố có Quyết định số 115-QĐ/HNDT ngày 08/3/2022 bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Hoa, Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Kinh tế – Xã hội và Quỹ Hỗ trợ nông dân giữ chức danh Trưởng Ban Kinh tế – Xã hội và Quỹ Hỗ trợ nông dân, Hội Nông dân thành phố; Quyết định số 114-QĐ/HNDT ngày 08/3/2022 bổ nhiệm đồng chí Bùi Văn Hùng, Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Xây dựng Hội giữ chức danh Trưởng Ban Xây dựng Hội, Hội Nông dân thành phố; Quyết định số 116-QĐ/HNDT ngày 08/3/2022 bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh, Kế toán trưởng cơ quan giữ chức danh Phó Chánh Văn phòng Hội Nông dân thành phố. Thời hạn giữ chức vụ của 03 đồng chí trên là 05 năm, kể từ ngày 08/3/2022.
Trước đó, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố có Quyết định số 112-QĐ/HNDT ngày 08/3/2022 thôi kiêm nhiệm Trưởng Ban Kinh tế – Xã hội và Quỹ Hỗ trợ nông dân thuộc Hội Nông dân thành phố đối với đồng chí Trần Thị Thiên Thư, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; Quyết định số 113-QĐ/HNDT ngày 08/3/2022 thôi kiêm nhiệm Trưởng Ban Xây dựng Hội thuộc Hội Nông dân thành phố đối với đồng chí Trịnh Văn Châu Nhân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, kề từ ngày 08/3/2022.
NGUYỄN THỊ TÚ ANH
(Văn phòng Hội Nông dân thành phố)