Hoạt động hội - Huyện Cờ Đỏ

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN CỜ ĐỎ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA THỰC HIỆN CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO NÔNG DÂN NĂM 2022

Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ tổ chức ký kết giao ước thi đua thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022.

Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ vừa tổ chức phát động và ký kết giao ước thi đua thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022 giữa các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ phát động và ký giao ước thi đua với một số nội dung trọng tâm: Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân hiểu và thực hiện tốt chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; Đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững trong các cấp Hội gắn với bảo đảm quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh; triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025, các nghị quyết của Ban Chấp hành Hội Nông thành phố, Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh, vận động kết nạp hội viên mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt, đa dạng hóa hình thức xây dựng quỹ Hội. Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, phản biện xã hội và công tác thi đua khen thưởng; Phấn đấu cùng đảng bộ và nhân dân hoàn thành mục tiêu kế hoạch xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh năm 2022.
Tại buổi lễ phát động thi đua, Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ kêu gọi các tập thể, cá nhân đoàn kết, tập trung trí tuệ, vượt qua mọi khó khăn thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022.
                                                                             Nguyễn Thị Mộng Khánh
                                                                             Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ