Hoạt động hội - Huyện Vĩnh Thạnh

Hội Nông dân xã Thạnh Lộc phối hợp vận động 350 triệu đồng xây dựng cầu

Cầu Kênh Út Tùa ở ấp Thạnh Qưới 2, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh vừa được khởi công xây dựng (ảnh). Công trình này do Hội Nông dân xã Thạnh Lộc tham mưu với Đảng ủy xã và phối hợp với các ngành, đoàn thể vận động hội viên, nhân dân đóng góp xây dựng. Đây là công trình Mô hình Dân vận khéo năm 2022 của Hội Nông dân xã Thạnh Lộc.
Công trình được xây dựng kiên cố, ngang 4 mét, dài 24 mét, với tổng kinh phí 380 triệu đồng, trong đó Nhà nước hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do hội viên nông dân và nhân dân đóng góp. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào ngày 30/3/2022.
Cây cầu khởi công xây dựng trong niềm vui, niềm phấn khởi của người dân địa phương, là điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, giao thương hàng hóa, đặc biệt là việc đến trường của các em học sinh được dễ dàng hơn.
Trương Văn Toàn
Chủ tịch Hội Nông dân xã Thạnh Lộc