Hoạt động hội- Quận Ô Môn

HỘI NÔNG DÂN QUẬN Ô MÔN TRAO 330 PHẦN QUÀ CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN NÔNG DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 21/1/2022, Hội Nông dân phường Thới An (quận Ô Môn) tổ chức trao quà cho cán bộ, hội viên, hộ có hoàn cảnh khó khăn (ảnh).
Đến dự có ông Nguyễn Vũ Phương, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân quận và cấp ủy – chính quyền địa phương.
Nhằm phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, tinh thần đoàn kết nhân ái, Hội Nông dân quận Ô Môn chỉ đạo Hội Nông dân cơ sở vận động 330 phần quà (mỗi phần trị giá từ 300.000đ trở lên) với tổng trị giá 132 triệu đồng tặng cán bộ, hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, Hội Nông dân phường Thới An vận động được 150 phần quà (mỗi phần trị giá 520 ngàn đồng, bao gồm quà 320 ngàn đồng và tiền mặt 200 ngàn đồng). Trước đó, Hội Nông dân thành phố cũng tặng cho cán bộ chi, tổ Hội quận Ô Môn 30 quyển lịch trị giá 3,6 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Vũ Phương, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, đánh giá cao công tác chăm lo an sinh xã hội của Hội Nông dân phường Thới An nói riêng, Hội Nông dân quận quận Ô Môn nói chung, đã thực hiện tốt sự chỉ đạo của Hội Nông dân thành phố, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành tổ chức vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân ủng hộ chăm lo Tết cho hộ nghèo, nhất là trong hệ thống Hội. Chủ tịch Hội Nông dân thành phố mong rằng trong thời gian tới các cấp Hội trên địa bàn quận tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống “Tương thân, nhân ái, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau”, thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ, hội viên nông dân, đặc biệt là những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trước tình hình dịch Covid-19 hiện nay, chung tay cùng với Đảng và Nhà nước chăm lo cho nhân dân, với mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.
Phạm Văn Giúp
Hội Nông dân quận Ô Môn