Hoạt động hội - Huyện Cờ Đỏ

Khởi công xây dựng “Mái ấm nông dân” năm 2021

Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ khởi công xây dựng 1 căn nhà “Mái ấm nông dân” năm 2021.

Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ vừa tổ chức khởi công xây dựng 1 căn nhà “Mái ấm nông dân” năm 2021 cho hộ ông Nguyễn Ngọc Mười ở ấp Đông Lợi, xã Đông Hiệp có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đây là công trình chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.
Ông Nguyễn Ngọc Mười là Chi hội trưởng Chi hội Nông dân ấp Đông Lợi, có thời gian công tác Hội trên 5 năm, đã có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào nông dân ở địa phương.
Căn nhà có diện tích xây dựng 54 mét vuông, là loại nhà cấp 4, được thiết kế một mái lợp tol, có chiều ngang 4,5m, dài 12m, nền lát gạch men, vách xây tường, đòn tay sắt,… Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 120 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện vận động hỗ trợ 40 triệu đồng. Căn nhà dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu tháng 5/2021.
Nguyễn Huy Hoàng
Hội Nông dân huyện Cờ Đỏ